Công ty giải pháp phần mềm Nguyễn Vinh (Nguyễn Gia Soft) ngay ngày đầu thành lập đã xác định cung cấp giải pháp phát triển và triển khai phần mềm trong các lĩnh vực kinh doanh, Café, Bar, Nhà Hàng, Khách Sạn, Karaoke, Bida … Tại TPHCM và các khu vực lân cận, với đội ngủ hơn 25 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng những kiến thức, niềm đam mê và quan trọng hơn là  sự trải nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự lựa chọn giải pháp công nghệ ứng dụng vào hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Với phương châm hoạt động dựa trên sự cam kết lâu dài, tính chuyên nghiệp cao và hiểu biết sâu sắc nhu cầu khách hàng, Nguyễn Gia Soft  luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự thành công và lợi ích lâu dài cho khách hàng

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN
Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Nguyễn Gia Soft mong muốn và không ngừng nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và có tên tuổi trong khu vực trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ giải pháp phần mềm  thông qua các sản phẩm, dịch vụ của mình mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông, nhân viên công ty và đóng góp cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kinh nghiệm và đội ngũ
Đội ngũ nhân sự của Nguyễn Gia Soft bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý tại Việt nam. Với việc liên tục làm việc và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực Nguyễn Gia Soft có khả năng thấu hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng, qua đó đưa ra những giải pháp công nghệ phù hợp nhất, đảm bảo quá trình triển khai dự án thành công.

Sản phẩm
Các sản phẩm của Nguyễn Gia Soft được nghiên cứu, đầu tư xây dựng dựa trên các chuẩn mực quốc tế về sản phẩm phần mềm, đồng thời kết hợp giữa các kiến thức nghiệp vụ chuẩn quốc tế với các thực tiễn nghiệp vụ tại Việt Nam. Các sản phẩm phần mềm Quản lý Quán Café, Nhà hàng, khách sạn, Karaoke, Bida của  Nguyễn Gia Soft đều được đánh giá thuộc loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Cam kết lâu dài
Nguyễn Gia Soft luôn cam kết cao và lâu dài với khách hàng và thị trường. Các dự án do Nguyễn Gia Soft  triển khai có tỷ lệ thành công 100%. Ngoài ra, Nguyễn Gia Soft liên tục đầu tư vào phát triển sản phẩm và đội ngũ nhằm mục đích cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất không những hiện tại mà cả tương lai. Một trong những mục tiêu chiến lược của FSS là đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Nguyễn Gia Soft  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho các lĩnh vực chính sau đây:

  • Phần mềm quản lý quán café chuyên nghiệp
  • Phần mềm quản lý shop thời trang, quần áo, giày dép.
  • Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn, Karaoke
  • Phần mềm quản lý Bida, Bar Club …
  • Và phát triển phần mềm dựa theo yêu cầu của khách hàng.