Phần Mềm Quản Lý Quán Ăn Bản Quyền Trọn Đời, Hỗ Trợ Vĩnh Viễn

Giới thiệu phần mềm quản lý quán ăn của Nguyễn Gia Soft

Bạn đang mở một quán ăn và rất khó khăn trong việc quản lý thu chi, tính tiền cho khách một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy đến với phần mềm quản lý quán ăn của Nguyễn Gia soft, vấn đề của bạn sẽ ngay lập tức được giải quyết.

Phần mềm quản lý quán ăn của Nguyễn Gia Soft đang được nhiều khách hàng biết đến và ứng dụng khá hiệu quả trên thực tế. Để biết thêm chi tiết về tính năng của phần mềm, xin mời đọc nội dung bài dưới đây.

Hình 1. Giao diện của phần mềm quản lý quán ăn

Giới thiệu phần mềm quản lý quán ăn của Nguyễn Gia Soft

Phần mềm quản lý quán ăn có các chức năng chính sau:

Giúp quán gọi món cho khách Order nhanh hơn: Khi quán của bạn được cài đặt phần mềm quản lý quán ăn, bạn có thể nhanh chóng thể hiện được các món khách gọi trên máy tính bảng, phiếu đặt món sẽ được in ngay ở quầy với tốc độ xử lý nhanh và chính xác cực kỳ.

Khách hàng được phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp cho uy tín của quán ăn tăng lên và doanh thu từ đó sẽ được tăng trưởng một cách nhanh chóng.

Phần mềm sẽ giúp hạn chế các sai sót có thể xảy ra nếu làm bằng thủ công như trước đây.

Với phần mềm, tất cả các bước từ gọi món, order cho khách, tính tiền được được tự động cập nhật với tính chính xác tuyệt đối. Do đó, bạn sẽ giảm đi các chi phí về tuyển nhân viên cũng như hạn chế tình trạng khách hàng không hài lòng khi không được phục vụ chu đáo.

Ngoài ra, ưu điểm của phần mềm là bạn có thể quản lý quán ăn của mình từ xa mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng và có thể năm được doanh thu cũng như các khoản thu chi trong ngày vào bất kỳ thời điểm nào mình muốn.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý quán ăn, bạn có thể truy cập vào trang web sau để tham khảo thêm chi tiết: https://nguyengiasoft.com

Nguyễn Gia Soft rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *