Phần Mềm Quản Lý Quán Ăn Giá Rẻ Dễ Sử Dụng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ĂN – GIẢI PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ

Phần mềm quản lý quán ăn phù hợp với những cửa hàng nhỏ, mang phong cách bình dân. Đây có thể là những quán ăn của sinh viên, hay nhân viên văn phòng,…

Đặc điểm của những quán ăn bình dân là phục vụ các bữa ăn sáng, trưa hoặc tối của khách hàng; người vào quán ăn thường là khách lẻ hoặc đi theo từng tốp nhỏ; hơn nữa họ thường đến vào khung giờ cao điểm như các bữa ăn trong ngày, lượng khách vào quán thường rất đông. Chính vì những đặc điểm này mà mô hình quán ăn thường khó kiểm soát hơn nhà hàng. Tuy vậy, với thói quen cố hữu từ xưa, rất ít quán ăn sử dụng phần mềm bán hàng để giải quyết những khó khăn đang gặp phải, họ vẫn trung thành với cách phục vụ, gọi món và tính tiền truyền thông (sử dụng trí nhớ của bản thân) – điều này thường xuyên gây ra tình trạng nhầm lẫn hoặc quên oder của khách hàng. Trước tình hình đó, Nguyên Gia Soft đã cho ra mắt phần mềm quản lý quán ăn đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa yêu cầu của các quán ăn bình dân.

Phần mềm quản lý quán ăn cho phép thực hiện order nhanh chóng và tiện lợi.

Với chức năng tạo order theo bàn ngay trên phần mềm, khách hàng chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi món, ngay lập tức nhân viên phục vụ sẽ nhập thông tin về món ăn mà khách hàng gọi lên phần mềm tạo thành một phiếu gọi món. Ngay tại thời điểm đó, phiếu gọi món này sẽ được in ra ở máy in dưới bếp, đầu bếp dễ dàng chuẩn bị món theo thứ tự đặt món, khách gọi trước sẽ được chuẩn bị đồ ăn trước, điều này giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng. Hơn thế nữa, với quy trình này, việc quên order của khách là điều không thể xảy ra.

Giao diện của phần mềm quản lý quán ăn.

Phần mềm quản lý quán ăn cho phép phục vụ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Ngay sau khi đầu bếp chuẩn bị xong đồ ăn, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa đồ ăn ra cho khách hàng theo đúng bàn order, mà không cần mất công chạy đi chạy lại hỏi xem khách nào dùng món gì để đưa đồ ăn cho đúng.

Tính toán nhanh chóng, chính xác là một lợi thế của phần mềm chuyên dụng.

Cùng với việc tạo order, một hóa đơn tính tiền cũng đồng thời được tạo trên phần mềm. Sau khi khách gọi thanh toán, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa hóa đơn tính tiền để khách đối chiếu và thanh toán. Việc tạo hóa đơn ngay trên phần mềm theo order, giúp nhân viên phục vụ không bỏ sót khách hàng nào chưa thanh toán, thêm vào đó, phần mềm tạo hóa đơn tính tiền chính xác nhằm hạn chế tối đa trường hợp tính thiếu hoặc thừa tiền, gây tâm lý ức chế cho khách hàng.

Phần mềm của Nguyên Gia được nhiều quán ăn tin dùng.

Phần mềm quản lý quán ăn là giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp với quán ăn bình dân, đừng bỏ qua phần mềm chuyên dụng này. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong mọi hoàn cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *