Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Chuyên Nghiệp Nguyễn Gia Soft

Phần mềm quản lý quán cafe của Nguyên Gia Soft

Phần mềm quản lý quán cafe sẽ giúp cho nhân viên của quán dễ dàng hơn trong việc tính tiền cho khách cũng như thống kê được doanh số bán hàng của quán một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe,  người quản lý sẽ không phải trực tiếp có mặt tại quán mà vẫn đảm bảo quản lý được tình hình kinh doanh của quán một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Hình 1. Giao diện phần mềm quản lý quán café

Giới thiệu phần mềm quản lý quán cafe của Nguyên Gia Soft

Nếu quán của bạn chưa cài đặt phần mềm quản lý quán café thì tất cả các khâu từ order đò uống, ghi phiế, tính tiền, thống kê doanh số,….đều phải làm thủ công và mất rất nhiều công sức, chưa kể đến rất dễ xảy ra tình trạng sai sót.

Hiện nay, công ty Nguyên Gia Soft đã cho ra mắt phần mềm quản lý quán cafe với những tính năng rất hữu ích trong việc tính tiền cũng như thống kê doanh thu của quán một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý quán cafe:

– Khi cài đặt phần mềm vào máy, bạn có thể thao tác trực tiếp với phần mềm từ mọi thiết bị như máy tính, điện thoại,….

– Hỗ trợ việc tính tiền cho khách rất nhanh chóng và chính xác  ngay cả khi khách có yêu cầu đổi bàn, gộp bàn, hay tách bàn,…

– Phần mềm cho phép tích hợp với máy in bill để in trực tiếp hóa đơn cho khách trên nhiều cỡ giấy khác nhau.

– Rất dễ dàng khi có sự điều chỉnh về  giá như giảm giá hay chiết khấu hoa hồng,…

Phần mềm đã được sử dụng tại nhiều quán café trên thị trường và nhận được phản hồi rất tốt.

Khi cài đặt phần mềm tại quán café, bạn không cần có mặt trực tiếp tại quán mà vẫn có thể nắm được tình hình kinh doanh một cách chính xác và nhanh chóng.

Với các thao tác mà phần mềm thực hiện sẽ giúp tiết kiệm được thời gian làm việc cũng như số lượng nhân viên của quán, giúp cho hiệu quả kinh doanh được nâng cao hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý quán café của Nguyên Gia Soft có thể liên hệ thông qua trang web: https://nguyengiasoft.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *