Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Giá Rẻ Đơn Giản Dễ Sử Dụng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFÉ HIỆU QUẢ, DỄ SỬ DỤNG.

Phần mềm quản lý quán café – ứng dụng kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. Những ai đang muốn khởi nghiệp, có ý định mở quán café đừng bỏ qua phần mềm chuyên dụng này.

Phần mềm quản lý quán café luôn là lựa chọn số 1 cho những ai muốn lập nghiệp. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong các công đoạn thu chi, sổ sách bán hàng,… phần mềm chuyên dụng này giúp người quản lý tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn đọc 2 dạng phần mềm quản lý quán café bằng Tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm “Phần mềm quản lý quán café Nguyễn Gia Soft”.

Nằm ở vị trí số 1 trong danh sách Top những phần mềm quản lý quán café tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn mang tên “Nguyễn Gia Soft”. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng thông minh có thể quản lý từ xa qua các thiết bị di động. Phần mềm chuyên dụng này dựa vào công thức tính toán “lỗ hay lãi” theo mức giá vốn trung bình, mức giá nhập hàng để kiểm soát các đơn hàng và tổng lượng hàng hóa trong kho một cách chính xác nhất. Tính năng này của Nguyễn Gia Soft, ít những ứng dụng nào có thể đạt được.

Giao diện của phần mềm “Nguyễn Gia Soft”.

Sản phẩm “Phầm mềm quản lý café Azpos”.

Xếp thứ tự ngay sau phầm mềm Nguyễn Gia Soft là Azpos – ứng dụng đang được nhiều cửa hàng, quán Cafe tin cậy lựa chọn. Phần mềm quản lý quán café Ipos cho phép chúng ta có thể quản lý từ xa kèm mọi quá trình thu chi, sổ sách bán hàng một cách chính xác, theo đó là giao diện vô cùng thân thiện. Tuy vẫn còn nhiều hạn chế so với ứng dụng Nguyễn Gia Soft, nhưng Azpos lại hỗ trợ người dùng kịp thời với những giải pháp quản lý nhà hàng độc đáo, nhằm hỗ trợ các nhân viên thu ngân, kế toán mỗi khi có đợt giảm giá, khuyến mãi.

Phần mềm Azpos được nhiều quá café sử dụng.

Trên thực tế, ngoài hai phần mềm quản lý quán café ở trên còn rất nhiều những ứng dụng khác. Việc lựa chọn phần mềm nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình hình tài chính, nhu cầu thực tế, cách thức quản lý,… Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua phần mềm nào. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *