Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke Chuyên Nghiệp Khuyến Mãi Lớn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN KARAOKE – ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG.

Phần mềm quản lý quán karaoke là giải pháp hoàn hảo trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Tính tiền nhanh chóng, chính xác, quản lý nhân viên hiệu quả,… là những ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

Phần mềm quản lý quán karaoke có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Thậm chí, những người ít khi sử dụng máy tính, cũng có thể thao tác trên phần mềm này. Giảm thời gian quản lý, tránh thất thoát tài sản, nâng cao hiệu quả kinh tế,… là những lợi ích mà phần mềm quản lý quán karaoke mang lại cho bạn. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp tại quán karaoke của bạn với ứng dụng tuyệt vời này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý quán karaoke.

Quản lý tiền giờ một cách chính xác.

Phương thức thủ công trước kia khi tính tiền giờ, nhân viên thu ngân sẽ tự tính thời gian khách hát, rồi ghi nhận số giờ vào phần mềm và tính ra thành tiền. Công việc này rất phức tạp và tốn nhiều thời gian tính toán. Nếu sử dụng cách tính này nhân viên có thể gian lận giờ hát của khách, ví dụ: khách hát 2 giờ tính tiền 2 giờ hát, nhưng ghi nhận 1 giờ hát như vậy sẽ gây ra thất thoát không kiểm soát được. Phần mềm quản lý quán karaoke của Nguyên Gia Soft giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Khi nhân viên khởi động phần mềm thì hệ thống tự động tính giờ hát của khách, khi nhân viên thu ngân Checkout thì phần mềm sẽ chốt giờ hát của khách. Quy trình tính tiền đã được phần mềm lập trình sẵn, đảm bảo độ chính xác cao. Thời gian Checkout và thời gian tính tiền không lệch quá 10 phút, nếu vượt qua thì phần mềm sẽ bắt phải Checkin để chốt giờ lại, hạn chế được những gian lận không đáng có.

Giao diện của phần mềm quản lý quán karaoke.

Quản lý phục vụ một cách chu đáo.

Quán karaoke của bạn quá rộng và nhiều tầng, nhân viên phục mất nhiều thời gian để di chuyển. Nguyên Gia Soft đã đưa ra giải pháp tổng thể nhằm giải quyết vấn đề trên, nhân viên phục vụ phòng có thể sử dụng các thiết bị Smartphone, Ipad… Checkin và gọi món ngay tại phòng mà không cần phải xuống quầy thu ngân. Thông tin Checkin ngay lập tức chuyển xuống màn hình Thu Ngân. Hình ảnh thức ăn và nước uống sẽ tự động chuyển xuống quầy Bar hoặc nhà bếp.

Nhân viên phục vụ chủ động ghi nhận yêu cầu món ăn của khách hàng để nhà bếp làm kịp thời. Đồng thời, họ có thể check được thời gian ra món ăn, qua đó thông báo cho các thượng khách biết.

Phần mềm quản lý quán karaoke – giải pháp kinh doanh hoàn hảo.

Trên đây là những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý quán karaoke. Quyết định mua phần mềm chuyên dụng này chưa bao giờ là muộn. Hãy để Nguyên Gia Soft cùng bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh với những thiết bị đẳng cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *