Phần Mềm Quản Lý Quán Nhậu Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Trọn Gói

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN NHẬU

Tại sao có những quán nhậu khách rất đông, mà chủ quán lại thảnh thơi vô cùng? Lý do là họ sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu…

Đông khách vì họ đầu tư nghiêm túc cho không gian, chất lượng món ăn và khâu phục vụ. Thảnh thơi vì họ áp dụng công nghệ hiện đại để quy trình kinh doanh hiệu quả hơn, đặc biệt là giảm bớt thời gian cho khâu quản lý. Nếu bạn đã từng ghé các địa chỉ sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu, chắc chắn sẽ không có những hiện tượng sau: Nhân viên không nhiệt tình tiếp đón và hỗ trợ khách; Nhân viên mang món ra nhầm bàn; Khi tính tiền phải chờ lâu.

Phần mềm chuyên dụng này giúp bạn kiểm soát chặt chẽ quán nhậu ngay từ khâu order cho đến khi tính tiền. Hơn nữa, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc quản lý món ăn hay doanh thu nữa.

Phần mềm quản lý quán nhậu giúp chuẩn hóa quy trình bán hàng.

Bạn sẽ dễ dàng chia quán nhậu của mình thành nhiều khu vực, phòng để dễ dàng quản lý. Mỗi khu vực, phòng được quyền thiết lập số lượng bàn không hạn chế. Bàn sẽ được đánh số thứ tự để nhân viên xác định được khách nào đang ngồi ở bàn nào.

Trên phần mềm quản lý nhà hàng, bàn trống sẽ có màu xám, bàn khách đang ngồi sẽ có màu hồng. Vì thế, nhân viên luôn nắm rõ được số lượng bàn trống theo thời gian thực để thông báo cho khách.

Bên cạnh đó, các thao tác chuyển bàn, gộp bàn cũng rất dễ thực hiện, không đòi hỏi nhân viên phải có trình độ cao hay phải rành về máy tính.

Mỗi nhân viên phục vụ sẽ cầm phiếu đến bàn khách rồi order, sau đó, họ sẽ đưa phiếu cho thu ngân để chọn món trên phần mềm. Với mỗi phiếu order, thu ngân chỉ mất 1 phút để thao tác trên màn hình cảm ứng. Quy trình này giúp khách không phải chờ lâu khi order, ngay cả trong giờ cao điểm. Đồng thời, khi lưu lại phiếu order giấy có tên nhân viên phục vụ, bạn sẽ dễ truy cứu nếu có sự cố nhầm món.

Giao diện của phần mềm quản lý quán nhậu.

Phần mềm quản lý quán nhậu giúp tăng tốc độ chế biến, phụ vụ đúng thứ tự.

Sau khi chọn món trên màn hình cảm ứng, thu ngân chỉ cần nhấn nút gửi thực đơn xuống nhà bếp. Ngay lập tức, ở bếp sẽ in ra thực đơn đó với đầy đủ những món ăn cần chế biến, ở quầy bar sẽ in ra các thức uống cần phục vụ. Khách nào gọi trước sẽ được in phiếu trước, đầu bếp chỉ cần chế biến đúng theo thứ tự rồi chuyển món cho nhân viên phục vụ mang ra bàn cho khách. Cách quản lý như vậy thật sự rất chuyên nghiệp!

Phần mềm quản lý quán nhậu được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua phần mềm quản lý quán nhậu. Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp này sẽ mang đến cho bạn những tiện ích bất ngờ. Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình cùng phần mềm quản lý quán nhậu.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *