Phần Mềm Quản Lý Quán Nhậu Chuyên Nghiệp Nguyễn Gia Soft

Phần mềm quản lý quán nhậu của Nguyễn Gia Soft

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cài đặt phần mềm quán nhậu để công việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả tốt hơn. Hãy tìm hiểu thêm chi tiết về phần mềm này để có quyết định chính xác nhất.

Phần mềm quản lý quán nhậu là phần mềm góp phần giúp cho việc kinh doanh quán hiệu quả hơn. Cụ thể nó sẽ giúp nhân viên các bước như gọi món, order món ăn, tính tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình 1. Phần mềm quản lý quán nhậu  – một công cụ kinh doanh hiệu quả

Giới thiệu phần mềm quản lý quán nhậu của Nguyễn gia Soft

Với phần mềm này, các bạn có thể nắm bắt được số bàn của mình, biết được số lượng bàn trống để xếp bàn, tách bàn hay ghép bàn nhanh chóng, tiện lợi.

Khi quán của bạn được cài đặt phần mềm, nhân viên của bạn sẽ làm tất cả các thao tác như kê đơn, tính tiền, in hóa đơn bằng phần mềm cảm ứng. Điều nay giúp cho bạn có thể quản lý được các khoản thu chi một cách rõ ràng và chính xác nhất có thể.

Việc thanh toán nhành và chính xác, các món ăn được nhập vào phần mền, phần mềm tự động tính tiền một cách nhanh chóng và độ chính xác cao.

Khi sử dụng phần mềm này, người quản lý chỉ ngồi một chỗ và kiểm soát được tất cả các khâu như: số lượng nguyên liệu chi dùng trong ngày, quản lý thu chi trong ngày, trong tháng, quản lý được hiệu quả làm việc của nhân viên một cách chính xác.

Kinh doanh quán nhậu hay bất kì kinh doanh một loại hình nào đó để thành công  là điều không hề. Hãy áp dụng phần mềm kinh doanh này trên mọi hoạt động của quán nhậu giúp tăng chất lượng trong kinh doanh.

Để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu hiệu quả, mời bạn tham khảo dịch vụ của công ty Nguyễn Gia Soft chúng tôi qua địa chỉ web:

https://nguyengiasoft.com/

Công ty chúng tôi có phần mềm chạy thử trước 20 ngày cho khách hàng trước khi quyết định mua giúp khách hàng có thể yên tâm khi quyết định chính thức áp dụng phần mềm vào hoạt động của quán.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *