Hàng Chính Hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, NguyenGiaSoft chỉ phục vụ những sản phẩm máy tính tiền cảm ứng , phần mềm quản lý chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới …với chế độ bảo hành chu đáo. NguyenGiaSoft cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 20 ngày (Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm), và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá Tốt Nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn phần mềm quản lý, máy tính tiền cảm ứng hàng đầu, NguyenGiaSoft cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng đầu tư giải pháp bán hàng.

Đa Dạng Hóa Sản Phẩm

Sản phẩm bày bán tại hệ thống NguyenGiaSoft vô cùng đa dạng v trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như:  Phần mềm quản lý bán hàng, Pos cảm ứng, máy in bill nhiệt, máy quét scan mã vạch, máy in bill, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, thiết bị tự phục vụ, và nhiều thiết bị khác hỗ trợ hoạt động bán hàng.

Phong Cách Tư Vấn Và Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Đến với NguyenGiaSoft khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế tư vấn cho khách hàng bộ máy tính tiền nào phù hợp với ngân sách cũng như quy mô hoạt động của quán, làm sao để khách hàng có những lựa chọn đúng đăng là tuyệt vời nhất. NguyenGiaSoft luôn thấu hiểu sự khó khăn mà khách hàng gặp phải, chúng tôi không ngừng nổ lực cải thiện sản phẩm dịch vụ nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ làm cho quý khách hàng hài lòng ở mức cao nhất.

Lắp Đặt Và Vận Chuyển Miễn Phí

Khi mua hàng tại NguyenGiaSoft quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch Vụ Hậu Mãi Chu Đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 20 ngày (đối với phần mềm) và 7 ngày (đối với thiết bị).